CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Chương trình GIÁO DỤC SỚM 0 TUỔI gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ, được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ

TOÁN HỌC

NGÔN NGỮ

ÂM NHẠC, HỘI HOẠ

KHOA HỌC, KỸ THUẬT

THỂ DỤC, THỂ CHẤT

XÃ HỘI, CỘNG ĐỒNG

KỸ NĂNG SỐNG

KỸ NĂNG HỌC TẬP

ĐẠT CHUẨN CÔNG TRÌNH XANH

Khuôn viên sân mầm non quốc tế rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh, phù hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời của trẻ.

PHƯƠNG PHÁP DẠY HIỆN ĐẠI

Mầm non Đức Huệ đặc biệt chú trọng vào việc giáo dục Kỹ năng sống cho trẻ mầm non, nhằm mục đích khơi dậy những tiềm năng của trẻ.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÀI NĂNG

Cơ sở giáo dục thường xuyên huấn luyện, đào tạo nâng cao nghiệp vụ và chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

250+

BGH – Quản lý – GV – Bảo mẫu

9.578+

Phụ huynh hài lòng

9.602+

Bé theo học

CHIA SẺ CỦA  PHỤ HUYNH

Phụ huynh bé Nguyễn Khánh Trung

“Lời đầu tiên cho ba mẹ cảm ơn các cô của Hệ thống Giáo dục mầm non tuổi thơ Đức Huệ đã giúp con có được niềm vui và sự an tâm khi đến lớp. Chỉ 2 tháng đến cơ sở mà ba mẹ đã thấy con tiến bộ lên rất nhiều: Ăn chủ động giỏi hơn, hoạt bát, hòa đồng, chủ động chơi với các bạn hơn, đặc biệt ngôn ngữ của con phát triển lên nhiều.”

Phụ huynh bé Trần Lê Mỹ

“Sau một tuần học thử, gia đình quyết định gắn bó với nhà trường vì nhiều ưu điểm: gần nhà, có khoảng sân và cây xanh, đặc biệt là phương pháp giáo dục khuyến khích trẻ sáng tạo, tự lập tại nơi đây”

Phụ huynh bé Nguyễn Phạm Hà An

“Giáo dục mầm non tuổi thơ Đức Huệ đã giúp con gái tôi sau 3 năm học trở nên rất tự tin trong giao tiếp, biết chia sẻ, cảm thông. Đặc biệt, cháu rất cảm hứng trong học tập, có khả năng quan sát nhạy bén, thông minh”

Phụ huynh bé Phạm Trần Phương Tuấn

Ba mẹ Phương Tuấn thấy sau thời gian cho con học tại Đức Huệ, con đã tiến bộ nhiều về sự dạn dĩ, tự do thể hiện, rất ngoan và vâng lời cha mẹ. Con có nề nếp và sự tự giác trong vệ sinh cá nhân giờ giấc đi ngủ việc ăn uống cũng tiến bộ rất nhiều. Ba mẹ Phương Tuấn rất cảm ơn các cô giáo đã tận tình chăm sóc và dạy dỗ con.

THÔNG TIN LIÊN HỆ