LỜI NGỎ - GIỚI THIỆU

Lời ngỏ

Hẳn nhiều người sẽ cho rằng thiên tài là bẩm sinh do Gen, bố mẹ phải xuất sắc vượt trội mới có thể “nhào nặn” ra những đứa con thiên tài. Song nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, Gen chỉ quyết định một phần, điều quan trọng là trẻ được tiếp cận một phương pháp Giáo dục sớm theo chuẩn mực ngay từ những năm tháng đầu đời, giúp trẻ khai mở những tiềm năng vô tận của não bộ.Khoa học nghiên cứu não bộ con người cho thấy, bộ não của trẻ ngay từ sơ sinh đã có những tiềm năng đáng kinh ngạc: Khi lọt lòng mẹ, trọng lượng não của trẻ sơ sinh đã bằng 25% não người trưởng thành; 1 tuổi đạt 50%; 2 tuổi đạt 75%; 3 tuổi đạt 90% não người trưởng thành và 6 tuổi hầu như hoàn thiện về cấu trúc.

Các nghiên cứu khoa học và thực tiễn cũng đã chứng minh rằng Giáo dục sớm trong “thời kỳ vàng” từ 12 tháng đến 6 tuổi sẽ mang lại ý nghĩa đặc biệt quan trọng và có tác dụng phi thường đối với sự trưởng thành của trẻ. Điều này sẽ giúp thúc đẩy sự hoàn thiện đại não, phát triển tiềm năng thể lực và trí tuệ, hình thành tính cách và phẩm chất tốt đẹp của trẻ trong thời gian trước 6 tuổi.

giới thiệu về mầm non Đức Huệ
Giới thiệu các chương trình học tại cơ sở mầm non Đức Huệ

Giới thiệu

Hệ thống Giáo dục Mầm non Đức Huệ là cơ sở mầm non đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh tiên phong Giáo dục sớm. Với phương pháp dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý – trẻ em học trong vô thức, sẽ giúp trẻ kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ của não bộ một cách tối đa, phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống và tiềm năng về năng khiếu.

Với môi trường giáo dục đạt chuẩn, phương pháp giảng dạy song ngữ, cơ sở vật chất hiện đại, cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam giàu tâm huyết và trình độ chuyên môn cao, trẻ sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách. Chúng tôi sẽ trang bị cho mỗi đứa trẻ một nền tảng tiếng Anh vững chắc để định hướng du học sau này. Hãy đến và đồng hành cùng chúng tôi!

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

250+

BGH – Quản lý – GV – Bảo mẫu

9.578+

Phụ huynh hài lòng

9.602+

Bé theo học

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Chương trình GIÁO DỤC SỚM 0 TUỔI gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ, được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ

TOÁN HỌC

NGÔN NGỮ

ÂM NHẠC, HỘI HOẠ

KHOA HỌC, KỸ THUẬT

THỂ DỤC, THỂ CHẤT

XÃ HỘI, CỘNG ĐỒNG

KỸ NĂNG SỐNG

KỸ NĂNG HỌC TẬP

THÔNG TIN LIÊN HỆ