CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 CHO TRẺ KHI ĐẾN TRƯỜNG

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Công đoàn cơ sở trường mầm non Tuổi Thơ đã tham gia các hoạt động nhằm thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra khi trẻ đến trường:

- Tuyên truyền kịp thời đến CB-GV-NV, phụ huynh và trẻ về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

- Hướng dẫn phụ huynh quan tâm, chăm sóc con em khi ở nhà, hạn chế tránh tiếp xúc nơi đông người. Thường xuyên theo dõi sức khỏe và các biểu hiện của trẻ, chú trọng chăm sóc dinh dưỡng để trẻ kháng bệnh tốt.

- Tổ chức tổng vệ sinh  mỗi ngày. Đảm bảo môi trường tuyệt đối sạch sẽ, sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất đón trẻ đi học trở lại.

Các công đoàn viên đồng hành cùng nhà trường trong công tác chống dịch, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chia sẻ thông tin tình hình dịch bệnh trên trang zalo của hội phụ huynh. Tham gia hướng dẫn phụ huynh và học sinh rửa tay, đo nhiệt độ trước khi vào lớp học.