KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2018-2019

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường MN Tuổi Thơ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018-2019.

Trong lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức tốt phần hội cho trẻ và phụ huynh tham gia. Các cháu được tham gia các trò chơi dân gian như: kéo co, chuyền bóng, đổ nước vào chai….